Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

icon_03
Hỗ trợ
Khách hàng
CHẤT LƯỢNG CHO TẤT CẢ
img_quality_1
Thanh toán khi nhận hàng
img_quality_1
Free ship
đơn trên 200k
img_quality_1
14 ngày đổi trả miễn phí
img_quality_1
Hàng
chính hãng
img_quality_1
Dịch vụ CSKH chu đáo
Hotline: 0902 633076

Giới thiệu Công Ty mỹ phẩm Thiên Hiếu

Kính Chào Quý Khách Hàng.

Công ty mỹ phẩm Thiên Hiếu là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của Việt Nam với các dòng sản phẩm P+, H+, LS, Venus. Sản phẩm của Thiên Hiếu Cosmetic được sản xuất từ từ những nguyên liệu thiên nhiên, quý hiếm và hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại cho sức khỏe.

Công ty mỹ phẩm Thiên Hiếu đã nghiên cứu, xây dựng và kiểm nghiệm sản phẩm kỹ lưỡng với trang thiết bị tiên tiến. Mỗi sản phẩm của Thiên Hiếu đều được nghiên cứu và đánh giá bởi các chuyên gia và tổ chức y tế về thành phần và công dụng trước khi được đưa ra thị trường.

chongnang

Công ty mỹ phẩm Thiên Hiếu luôn mong muốn mang đến những sản phẩm làm đẹp da an toàn và hiệu quả cao cho người phụ nữ nhằm tôn thêm vẻ đẹp, sức quyến rũ của người phụ nữ giúp họ trở nên ngày càng tự tin và tỏa sáng hơn trước vẻ đẹp của làn da trong cuộc sống và công việc. Trách nhiệm và quan niệm của thương hiệu Thiên Hiếu Cosmetic luôn là theo dõi và chăm sóc cho vẻ đẹp của người phụ nữ, định hướng của thương hiệu trong tương lai sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên và sản phẩm mang lại giá trị sức khỏe cho con người trong cuộc sống.

Chúc Quý Khách Hàng luôn có cuộc sống tươi đẹp.

thienhieu

Mỹ Phẩm Thiên Hiếu Chính Hãng

Điện thoại: 086 8855 076
Zalo & Viber: 0902 633 076
Email: myphamthienhieu@gmail.com
Địa chỉ: 375/30 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Q12, HCM
Mã số thuế: 8034502436 - ĐKKD số 41M8029438

Hỗ Trợ Khách Hàng

- Cam kết chất lượng

- Hướng dẫn mua hàng

- Hướng dẫn thanh toán

NHÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM THIÊN HIẾU CAM KẾT

* Website www.myphamthienhieu.net là trang web chính thức cung cấp kem chăm sóc làn da H+, P+, LS, Vunes Chính Hãng Tại Việt Nam.

* Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm H+, P+, LS, Venus được bán tại www.myphamthienhieu.net đều có tem chống hàng giả của Mỹ Phẩm Thiên Hiếu.

* Công ty mỹ phẩm Thiên Hiếu cam kết giao hành NHANH trên toàn quốc, THANH TOÁN khi nhận được hàng. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.